BINH TRAN, CALGARY REAL ESTATE
    
   THE BEST SERVICE THE BEST RESULTS
DAU TU NHA DAT, CO SO THUONG MAI


 

 

1- HAVE AN OPEN HOUSE FOR YOUR BUSINESS:

RENT SPACE FROM YOUR COMMUNITY CENTRE OR HOLD IT IN YOUR HOME IF YOU DO NOT HAVE AN OFFICE. INVITE YOUR BUSINESS CLIENTS CONTACTS AND MAKE IT A TIME TO NETWORK AND SOCIALIZE. HAVE SOMEONE GIVE A TALK ( BANK FINANCIAL PLANNING) OR GIVE A TALK YOURSELF.

2- HAVE A BBQ OR POTLUCK DINNER AT YOUR HOME:

ASK PEOPLE TO BRING THEIR BROCHURES & BUSINESS CARDS. SET UP A NETWORKING TABLE FOR THIS.

3- GET INVOLVED WITH YOUR CHURCH:

CREATE A SEMINAR SERIES SUCH AS HOW TO MAKE MONEY IN REAL ESTATE. INVITE ALL MEMBERS AND YOUR OWN CONTACTS.

4- INVOLVE YOURSELF WITH A VOLUNTEER ORGANIZATION:

.THIS IS A GREAT WAY TO HELP OUT IN YOUR COMMUNITY AND ALSO TO MEET NEW CONTACTS.

5- READ THE CLASSIFIED SECTION OF YOUR LOCAL NEWSPAPER:

CALL THESE PEOPLE AND LET THEM KNOW WHO YOU ARE AND WHAT YOU CAN DO FOR THEM. INVITE THEM TO A NETWORKING MEETING AS YOUR GUEST.

                                   PREFERRED - REFERRED - TRUSTED

  

Top Producer in 2006, 2007, 2011

My Commitment to You

In the least amount of time possible, I will get you the best price on a home that is perfectly suited to your needs and lifestyle, not just today, but for years to come.

 See what they have said about my Real Estate Services
Mr. Binh Tran had helped us find the perfect house that we wanted for when we moved here in Calgary. He is really one of the best Realtor I've ever known. A trusted person you can rely on and always after to your satisfaction.
 Mr. Giovanni Graza, Coventry Hills Community
We have known Mr. Binh Tran for a number of years in Calgary as a good and well mannered man in Real Estates Business. Besides his skill and knowledge Binh has gained the trustworthy and integrity for all customers who has been served.
 We wish all the best for his future endeavor for his business.
 Hung & Mai, Cochrane Community
I knew Binh Tran 5 years ago when I decided to buy a new house. One of my friend introduced him to me.
As a knowledgeable realtor, he works hard and smart, he always give me the best suggestions that he can and helped me a lot to obtain my current house that I still living in.   And as a long time friend, we contact frequently and do exchange our view of the Calgary property market.
Binh is a very nice person to be friend and good realtor to work with.
Any questions and concern about him, contact me please!
Roy, Hampton Community
 
I want to let you know that Binh Tran is the best realtor I know.  He is one who will serve your interests, address your concerns and sell your property.  He helped us sell our Church building at the best price we can ask for. There was no price reduction, even in a recession. What more can you ask for?  He is fair and reasonable, courteous and ready.  I highly recommend this man to sell your property
Joseph Pham, CrossPointe Fellowship Board Member
 
I am Phuong Dang and I am landed immigrant in October 2010.
I am very lucky because I have contacted with Binh Tran and he helped me a lot in whole process of buying my house from looking for house, negotiation, purchasing and asking loan with different banks until working with lawyer. I am sure that I am right when I choose Binh Tran.
I confirmed that Binh Tran is very good real estate associate.
In conclusion, I am planning to buy another house next time and I will work with him.
Phuong Dang, Citadel Community
Call Binh Tran now for a free market evaluation of your home.

GIAI DAP THAC MAC VE DAU TU BAT DONG SAN O CANADA


Không Phải Là Công Dân Canada Có Được Phép Hợp Tác Kinh Doanh Ở Canada không?

Theo thống kê tính trung bình từ năm 1997 đến năm 2007 giá trị nhà đất ở đang bị khủng hoảng và đời sống, kinh doanh khó khăn thì đặc biệt kinh tế Calgary, tỉnh Alberta đời sống, kinh doanh, việc làm tăng trưởng. Đây là cơ hội Calgary tăng lên 189% và dân số Calgary tăng lên khoảng trên 1 triệu người. Đặc biệt Từ năm 2007 cho đến cuối năm 2008 theo thống kê của chính phủ liên bang báo cáo cho biết tỉ lệ thất nghiệp ở các tỉnh phía đông Canada như Ontario, Quebec, Newfoundland... trên 6.5% và kinh tế của các thành phố này và thế giới cho các nhà đầu tư hay những ai muốn đi dẫn sớm đến thành phố Calgary kiếm việc làm hay kinh doanh và đặc biệt sang năm 1/1/2009 người dân Alberta sẽ không phải đóng tiền bảo hiểm sức khỏe, health care.

Là người đại diện mua bán nhà đất và cơ sở thương mại với nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm qua tại Calgary, tôi đã giúp cho nhiều người từ nhiều thành phố khác di dân đến Calgary mua được căn nhà cho chính mình và đầu tư những bất động sản, cơ sở thương mại khác.  Đặc biệt trong 3 năm qua, tôi có cơ hội được giúp đỡ nhiều người mới di dân qua Canada và từ thành phố khác dọn về thành phố Calgary.  Phần lớn đây là những người đầu tư, doanh nhân.  Những người đầu tư này sau khi đi tham quan nhiều nơi ở Canada, cuối cùng họ đã chọn Calgary là nơi bắt đầu cho tương lai vì hiện tại nơi đây việc làm rất ổn định, kinh tế phát triển và có nhiều cơ hội tốt cho những ai muốn đến để đầu tư kinh doanh. 

CĂN CỨ VÀO BÁO CÁO THÔNG KÊ CỦA CÁC KINH TẾ GIA, NHÀ BANK VỀ THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG, BẤT ĐỘNG SẢN VÀ KINH TẾ VÀO CUỐI NĂM 2009 VA 2011 CHO BIẾT, ĐÂY LÀ THỜI ĐIỂM TỐT CƠ HƠI ĐẦU TƯ CHO NHỮNG NHÀ ĐẦU TỪ DÀI HẠN VÀ NHỮNG AI MUỐN MUA NHÀ LẦN ĐẦU TIÊN VÌ DI DÂN CÁC NƠI VẪN TIẾP TỤC ĐẾN THÀNH PHỐ CALGARY CANADA SINH SỐNG VÀ LÀM VIỆC, TIỀN LỜI NHÀ BANK RẤT THẤP, VIỆC LAM VÀ LƯƠNG BỔNG TẠI CALGARY CAO HƠN NHỮNG NĂM TRƯỚC, GIÁ NHÀ TƯƠNG ĐỐI THẤP VÀ ĐIỀU KIỆN MUA NHÀ CHO NHỮNG NGƯỜI CÓ ĐIỀU KIỆN DỄ DÀNG, NHÀ NƯỚC TRỢ CẤP TIẾN MUA HAY SỬA NHÀ,  THÀNH PHỐ VẪN ĐANG TIẾP TỤC XÂY DỰNG ĐƯỜNG PHỐ VÀ NHỮNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, CAO ỐC HIỆN ĐẠI MỚI.

Xin liên hệ Bình Trần, tôi sẽ góp ý kiến, hướng dẫn cho quý vị những khu vực tốt để đầu tư hay định cư, giới thiệu nhà bank.

 

 

 

 

 

 

Năm chuyện phải làm trước khi bán nhà
Tuesday, May 15, 2012 1:28:35 PM


Bookmark and Share

 

 

Quyết định niêm yết căn nhà của bạn để bán là một thời điểm quan trọng. Nó có nghĩa bạn sẽ bước sang một giai đoạn mới của đời sống, bất kể căn nhà sẽ lớn hơn hay nhỏ đi.

Hãy bỏ ra một chút thì giờ để xem xét những lời khuyên sau đây về những gì mà người bán nào cũng phải làm trước khi họ đặt căn nhà của họ lên thị trường.

-Tổ chức giấy tờ của bạn:

Mọi chủ nhà đều phải có một danh sách chi tiết về mọi sửa chữa, cập nhật và cải tiến mà họ đã thực hiện trong quá khứ. Ðiều này sẽ giúp địa ốc viên của bạn biết những gì cần được nói tới trên danh mục quảng cáo. Bạn đã thay mái nhà trong năm 2011 hoặc lắp đặt một máy đun nước mới trong năm 2009 phải không? Ðây là những đặc điểm giúp dễ bán nhà bởi vì chúng có nghĩa người mua sẽ ít việc phải làm hơn trong tương lai.

Cũng bao gồm trong danh sách này là bất cứ tin tức nào về việc bảo hành nhà. Những bảo hành này rất có thể sẽ đi cùng với việc chuyển quyền sở hữu căn nhà.

-Sẵn sàng dọn dẹp bừa bộn:

Ngay cả trước khi bạn chính thức đưa căn nhà của bạn vào danh sách nhà bán, bạn nên khởi sự tống khứ những thứ mà bạn không cần. Bắt đầu bây giờ sẽ có nghĩa việc dọn dẹp sẽ kỹ hơn và ít vội vã hơn.

Hãy khởi sự với một buồng chứa quần áo và đồ lặt vặt trong nhà và từ đó mở rộng ra toàn thể căn nhà. Hãy phân loại những thứ sẽ vứt bỏ, giữ lại, bán, và đem cho.

Mở một vụ “yard sale” là một đường lối tuyệt hảo để bỏ túi một ít tiền lẻ trong khi giảm bớt số lượng những đồ vật mà bạn sẽ có trong nhà khi người mua tới coi nhà và rồi bạn sẽ phải đóng thùng và di chuyển khi dọn nhà. Việc làm đó chỉ có lợi chứ không hại gì.

-Làm sạch và tiếp tục làm sạch hơn:

Những căn nhà bẩn thỉu là một điều thực sự làm nản lòng người mua. Bây giờ là một thời điểm tốt để chùi rửa những bức tường, làm cho sơn bóng lên, và làm sạch thật kỹ toàn thể căn nhà của bạn. Thảm của bạn có cần giặt hay không? Hãy xem xét việc thuê một máy giặt thảm hoặc thuê một công ty giặt thảm chuyên nghiệp tới và làm mới những tấm thảm của bạn.

Vả lại, có nhiều triển vọng là người mua sẽ yêu cầu bạn thực hiện điều này khi đến lúc đóng hồ sơ. Bạn sẽ làm trước khi họ đòi hỏi và có một căn nhà sáng loáng để trưng ra.

-Kiểm tra nhà:

Bạn có nghĩ rằng chỉ những người mua mới cần những cuộc kiểm tra hay không? Thực hiện một cuộc kiểm tra trước khi bán có thể có nghĩa nhận diện những khu vực có vấn đề. Có thể bạn không biết rằng nền nhà của bạn cần sửa chữa. Ðiều này sẽ ảnh hưởng trầm trọng tới giá nhà mà bạn liệt kê. Ðó là cách tốt nhất để chuẩn bị và thực tế trong thị trường ngày nay.

-Thực hiện những sửa chữa hoặc ước lượng phí tổn:

Việc kiểm tra của bạn có thể sẽ để lại cho bạn một danh sách những thứ cần phải sửa chữa, lớn và nhỏ. Nên nhớ rằng những người mua tương lai cũng sẽ có một cuộc kiểm tra căn nhà của bạn và sẽ tìm ra cũng những vấn đề này. Hãy chặn trước và thực hiện vài sửa chữa. Bạn có thể muốn xúc tiến với những sửa chữa lớn. Nếu không, ít ra hãy bảo đảm có những bản ước tính để chuẩn bị đầy đủ cho những cuộc thương lượng (bạn sẽ biết phí tổn thực sự bao nhiêu) hoặc bạn có thể cung cấp những ước tính cho người mua.

-Khởi sự dàn cảnh:

Dàn cảnh cũng giống như sửa soạn căn nhà của bạn cho cuộc hẹn hò đầu tiên của nó. Bạn nên cho người làm sạch và chưng diện nó. Ðiều này có nghĩa gia tăng sự hấp dẫn khi nhìn từ ngoài đường với phong cảnh gọn gàng, sơn mới và hoa. Nó có nghĩa xếp đặt lại đồ đạc trong nhà và cất dọn sự bừa bộn.

Xin chúc mừng bạn về quyết định bán nhà của bạn. Hãy mạnh dạn thực hiện một bước đầu tiên tốt đẹp bằng cách làm theo những lời khuyên hiệu quả và đúng đắn này. (n.n.)
 


 

 

 

Our Listings  |  Buying  |  Selling   |  Home Search  |  Home Evaluation  |  Calculators  |  Search MLS Listings  |  Testimonials  |  About Alberta  |  Contact Me  |  Đầu Tư Bất Động Sản  |  Links  |  Calgary Real Estate  |  Giai Dap thac mac  |  FEEDBACK FORM
 
Privacy Policy  |  Site Map  |  Profile  |  Sign In

Choose language: